Download Game nhập vai hấp dẫn cho di động – King’s Raid

King’s Raid là game anime hấp dẫn trên di động, hoàn toàn thuyết phục người chơi ở đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi cực kỳ sôi động. Bạn có thể tải King’s Raid về máy ngay bây giờ để trải nghiệm.

Tuy là một game được sản xuất bởi một hãng game đến từ Hàn Quốc song King’s Raid đã được một đơn vị tại Thái Lan mua bản quyền và phát hành toàn Đông Nam Á. Tải game King’s Raid cho điện thoại thật đơn giản nếu bạn muốn trải nghiệm chất anime sinh động và màu sắc lung linh huyền ảo.

Trong game King’s Raid, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật có tên Kyle – một hiệp sĩ mà anh trai của anh bị mất tích tại vương quốc Orvelia. Bạn sẽ tham gia vào hành trình tìm kiếm người anh trai của mình sau khi bặt vô âm tín từ lâu trong thế giới King’s Raid. Tất nhiên việc đó không bao giờ là dễ dàng. Game thủ phải đối mặt với rất nhiều thử thách trước sự tấn công của quỷ dữ và tay sai của chúng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng khi được sự hỗ trợ từ phía đồng đội. Bạn cũng có khả năng xây dựng cho mình đội ngũ chiến đấu với 4 thành viên từ 7 class nhân vật Warrior, Knight, Archer, Wizard, Priest, Assassin, và Mechanic trong King’s Raid. Ở mỗi chiến binh sẽ có sở trường và sức mạnh riêng. Game thủ cũng có thể kích hoạt được sức mạnh nội tại của tướng trong quá trình xây dựng. Những tính năng nâng cao sức mạnh cho tướng như cường hóa, nâng cấp trang bị, tiến hóa hay khảm nạm bạn cũng sẽ thấy được trong sản phẩm của Vespa.

Khi chơi game King’s Raid, game thủ sẽ chiến đấu bằng sức mạnh đội hình của mình. Với lượng thời gian bị khống chế bạn phải hoàn thành tiêu diệt đội quân quái thú một cách nhanh nhất. Thời gian tiêu diệt càng sớm thưởng cuối trận càng nhiều. Hành trình chiến đấu của game thủ khá gian nan nếu nhìn vào phụ bản game King’s Raid. Nhưng game thủ sẽ được hỗ trợ tối đa từ game và hệ thống phím chức năng như Auto hay tăng tốc độ trận đánh. Còn nhiều điều kỳ thú trong King’s Raid đang chờ bạn khám phá.

Castle Clash là tựa game khai thác đề tài chiến thuật thẻ tướng được rất nhiêu game thủ yêu thích, Điểm hấp dẫn ở Castle Clash đó là thiết kế đồ họa đẹp mắt, tính toán và đưa ra những đấu pháp hợp lý là yếu tố then chốt giúp bạn dành phần thắng trong mỗi trận đối đầu

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi King’s Raid:

– Android

+ Hệ điều hành từ 4.1 trở lên

+ RAM 1GB

– iOS

+ Hệ điều hành từ 8.0 trở lên

+ RAM 4GB

Game Sword Art Online Integral Factor cũng là một game chiến đấu nhập vai sôi động. Chơi game Sword Art Online Integral Factor bạn không chỉ được nhập vai vào những nhân vật anime dễ thương mà còn khám phá nhiều bí mật xoay quanh việc tìm ra con đường chiến thắng bản thân, phát huy sức mạnh nội lực.

Link dowload : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vespainteractive.KingsRaid

Trả lời