[King’s Raid Update] – Meta game hiện tại như thế nào trong phiên bản mới ?

Tuy một số hero hot bị nerf nhưng độ “bá đạo” thì không hề giảm sút, nhưng bản cập nhật này của game King’s Raid (Vua Chinh Phạt) góp phần đẩy nhanh nhịp độ trận đấu ingame.

Ngoài 3 vị tướng được thêm, những điều chỉnh về cân bằng nhân vật là yếu tố thay đổi hoàn toàn meta game hiện tại trong Vua Chinh Phạt. Những người chơi mới đến với Vua Chinh Phạt sẽ có khả năng đi ải xa hơn, cũng như “cứng cáp” hơn đôi chút từ việc buff anh hùng Frey.

Clause được buff mạnh mẽ hơn

Giảm mana yêu cầu skill “Sự báo thù của Thiên đường từ 4 xuống 3” và tăng xác suất kích hoạt hiệu ứng Vũ khí độc nhất giúp Frey nâng cao khả năng chiến đấu bên cạnh những kỹ năng hồi máu. Với sự nâng cấp thiên về tấn công này, Frey vẫn được khá nhiều game thủ sử dụng làm tướng buff trong đấu trường.

3 anh hùng thuộc dòng hiệp sĩ: Clause, Demia và Morrah cũng khá được ưu ái trong phiên bản mới. Các update chủ yếu cho class này đều là tăng sát thương, giảm mana thi triển. Việc tăng sức mạnh cho các anh hùng vốn được mặc định phòng thủ giúp tổng sát thương gây lên đội hình team địch tăng lên phần nào. Tuy nhiên, các thay đổi này hữu dụng chủ yếu trong PVE. Còn đối với PVP, việc tăng sát thương của cả những hero thiên về hướng tấn công sẽ khiến lượng dmg phải chịu của class đánh gần tăng lên nhiều hơn.

Các style “KO – 1 hit chết luôn” một thời dường như sẽ bớt hữu dụng hơn so với phiên bản trước đó. Cụ thể, các anh hùng có khả năng dồn dmg dứt điểm nhanh gọn như Pavel, Dimael, Maria đều bị giảm sức mạnh đi đôi chút. Song song với đó, việc tăng sức mạnh của phần lớn anh hùng còn lại khiến phong cách KO trong đấu trường không còn được sử dụng nhiều.

Dimael dù bị nerf nhưng vẫn rất “bá”

Tuy vậy, nhiều game thủ Vua Chinh Phạt vẫn rất ưu ái sử dụng Dimael. Bởi mặc dù bị nerf nhưng độ bá của anh hùng này thì gần như không có sự thay đổi. Pavel có vẻ như là anh hùng “hẩm hiu” nhất trong update bởi nhiều người chơi xác nhận rằng skill cuối của Pavel tung ra 2-3 lần cũng khó có thể kết liễu được 1 hero team địch.

Miruru sẽ hot trong tương lai ?

Sự kết hợp của Miruru và Luna trong những đội hình tấn công cũng làm nhiều người chơi bất ngờ bởi lượng dmg quá khủng mà hai anh hùng này tạo ra. Những thay đổi của Miruru được tập trung vào tăng sát thương, xác xuất hiệu ứng đáng kể. Hai buff này giúp Miruru cùng Luna có thể dồn dmg một lúc đánh bay cả hàng sau team địch trong chớp nhoáng. Tuy vậy, hai anh hùng này chỉ hữu ích nếu nằm dưới sự điều khiển của người chơi. Khi áp dụng cho đội hình phòng thủ thì Miruru và Luna khó có thể trụ nổi với lượng máu, def đối nghịch với khả năng tấn công.

Tải game tại: 

https://app.adjust.com/bgqufe

Appstore: 

https://itunes.apple.com/app/kings-raid/id1097735195

Playstore: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vespainteractive.KingsRaid

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage game tại: 

https://www.facebook.com/Kingsraid.EN

https://www.facebook.com/Kingsraid.VN

Trả lời