Mừng đạt 1 triệu lượt tải trên Google Play, King’s Raid tung sự kiện khủng

Game King’s  Raid được phát hành bởi Glohow tại thị trường Đông Nam Á vẫn phát triển mạnh với sự hưởng ứng nhiệt tình  của cộng đồng game thủ.

Và không phải ngẫu nhiên mà King’s Raid lại đạt được nhiều đến thế sự mến mộ từ phía cộng đồng game thủ. Đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện ấn tượng, lối chơi đậm chất hành động… là những điểm mạnh không thể bỏ qua của tựa game nhập vai chiến đấu thời gian thực này. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất để có thể “chinh phục” trò chơi này. ​

Bên cạnh đó, khả năng “chiều chuộng” khách hàng của NPH Thái Lan cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc giúp King’s Raid giành được thiện cảm của người chơi. Mới đây, ngay sau khi King’s Raid đạt được mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play, NPH này cũng đã phối hợp với nhà phát triển Vespa để cho ra mắt một sự kiện tri ân nhằm chúc mừng và tri ân khách hàng. ​ ​

Điểm đáng chú ý nhất trong sự kiện này là lượng quà tặng khá lớn dành cho cả game thủ cũ lần game thủ mới. Theo đó, người chơi chỉ cần đăng nhập vào King’s Raid trong liên tục 5 ngày (kể từ 15:00 ngày 11/05) là chắc chắn sẽ nhận được một Hero 3 sao hàng khủng (trị giá 1,2 triệu VNĐ). Và tất nhiên, không chỉ dừng lại ở mốc 5 ngày, sự kiện này còn có khá nhiều quà tặng dành cho game thủ khi đạt được những mốc đăng nhập khác.

​ Ngoài ra, bên cạnh sự kiện tri ân, King’s Raid cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt một phiên bản mới trong thời gian tới. Theo nguồn tin rò rỉ, trong phiên bản ấy, 2 tính năng đang rất được game thủ chờ mong là Guild Raid (Chinh Phạt cùng Hội) và World Boss (Trùm Thế Giới) sẽ được cập nhật.
Nguồn bài viết: http://gamehub.vn/hub/kings-raid-tung-su-kien-khung-mung-dat-1-trieu-luot-tai-tren-google-play.125555/
Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile | Gamehub

Trả lời