Những lợi ích mà bản Việt Hóa mang lại cho game thủ King’s Raid – Vua Chinh Phạt Việt

Việc King’s Raid được Việt hóa giúp người chơi tại Việt Nam có thể dễ dàng tìm hiểu cách xây dựng và phát triển nhân vật, vốn là một trong những yếu tố được đánh giá rất cao của tựa game này

King’s Raid vốn không phải là một cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ nói chung và đối với người chơi tại thị trường Việt Nam nói riêng. Ngay từ thời điểm ra mắt vào giai đoạn đầu tháng 2/2017, ngay lập tức tựa game này đã tạo nên được một hiệu ứng lan truyền khá mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ trong nước. Bởi lẽ, King’s Raid tạo sự khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng thể loại khác từ cốt truyện, đồ họa cho tới gameplay.

Nếu như các tựa game theo thể loại nhập vai (RPG) và thu thập nhân vật được phát triển bởi các nhà phát triển Trung Quốc đều hướng theo mô tuýp giảm tối thiểu cốt truyện, tăng tối đa tính năng tự động khiến cho người chơi cảm thấy ngao ngán. Thì đối với King’s Raid, game thủ muốn làm thế nào để hiểu rõ hơn về từng thuộc tính và phẩm chất của nhân vật để hiểu về đội hình, từ đây nắm rõ được sức mạnh của mình, đó mới là điều tối quan trọng.

Do vậy, khi phiên bản Việt hóa của King’s Raid được tung ra, nhiều game thủ đã tỏ ra vui mừng trông thấy. Ngay lập tức, chỉ sau một vài ngày ra mắt, lượng người chơi tải về sản phẩm này tăng chóng mặt. Bởi vì, họ đã bỏ qua quá nhiều những tính năng hấp dẫn của King’s Raid khi trải nghiệm phiên bản tiếng Anh và giờ muốn tìm hiểu kỹ hơn để xây dựng lại được một đội hình thực sự mạnh mẽ và có chất lượng chứ không phải “click bừa” như thời gian qua.

Điều này có nghĩa là người chơi đã có thể nắm rõ hơn về từng hạng mục phát triển các nhân vật như việc nhân vật nào cần nâng phẩm chất gì, phù hợp với trang bị gì, nên xây dựng tùy chọn cường hóa nào và khi kết hợp combo skill với nhau sẽ tạo nên được những hiệu ứng đặc biệt ra sao. Đó là điều mà khi trải nghiệm phiên bản tiếng Anh, nhiều người chơi đã hoàn toàn bỏ qua, do “không hiểu game đang nói gì”.

Là một game mang tính nhập vai nên King’s Raid cho phép người chơi được quyền nâng cấp nhân vật từ việc sử dụng trang bị, hoặc cường hóa vật phẩm để tối ưu phẩm chất tấn công hay phòng thủ. Đây là những yếu tố tối quan trọng nếu người chơi muốn xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ, và nhờ việc Việt hóa khiến cho game thủ hiểu hết được mọi tính năng trong game, từ đây có thể phát triển nhân vật một cách thuận lợi theo ý muốn của người chơi.

Nhìn chung, phiên bản Việt hóa của King’s Raid đã mang tới quá nhiều lợi ích cho game thủ trong nước. Với việc mang đến một số tính năng mới như: Cập nhật 3 anh hùng mới: (Aisha – Phù thủy / Arch – Cung thủ / Laias – Linh mục), điều chỉnh cân bằng nhân vật, tăng HP nhân vật trong Đấu trường, tăng phần thưởng vàng hàng ngày dựa theo thể lực đã tiêu thụ… Điều quan trọng hơn cả chính là các tính năng phát triển nhân vật được người chơi hiểu tường tận hơn, và đó mới chính là những điều thú vị mà King’s Raid mang tới cho người chơi thông qua phiên bản Việt hóa này.

Fanpage: https://www.facebook.com/Kingsraid.VN

Trả lời