Trải nghiệm game King’s Raid – Đỉnh cao của game thẻ bài là đây

King’s Raid hứa hẹn mang lại cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, vừa lạ lại vừa quen.

Thể loại game thẻ bài nói chung thường không mấy nhận được tình cảm của game thủ, hoặc nếu có thì mối lương duyên ấy cũng không mấy khi được bền chặt. Đặc thù của một game thẻ bài là thường được phát triển nhanh chóng, dễ dàng với nền tảng đồ họa thường dừng ở mức trung bình khá cùng một cơ chế gameplay dập khuôn và đơn điệu. Chính vì lẽ đó mà vòng đời của thể loại game này thường rất ngắn, chỉ rơi vào khoảng 6 tháng mà thôi.

Thế nhưng, với King’s Raid game thì quan điểm của người chơi sẽ hoàn toàn thay đổi bởi đây không phải là một tựa game có thể “dễ chán” và “nhanh ngán”. Chí ít là game có một nội dung tương đối hấp dẫn, một nền tảng đồ họa khá đẹp mắt và một cơ chế gameplay không “tự động”. Như vậy có lẽ là đủ để người chơi gắn bó, chí ít là một trong khoảng thời gian không “ngắn” và chí ít là trong thời kỳ mà game mobile phát triển cực thịnh như ngày nay. ​

Trải nghiệm King’s Raid có gì thú vị

King’s Raid về cơ bản vẫn là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài nhưng lại là lối đánh hành động tự do. Game có một cốt truyện thần thoại viễn tưởng, đưa người chơi trở về thời kỳ trung cổ với những hiệp sĩ, phù thủy cùng những rắc rối liên quan đến vương quốc Orvelia – bối cảnh của tựa game này.

Khác biệt với phần nhiều tựa game thẻ bài trên thị trường, King’s Raid được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D. Vì vậy, chất lượng hình ảnh của game có thể nói là tương đối tốt với sự sắc nét và chân thực đi cùng với hệ thống màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Có thể nói hình ảnh của King’s Raid là một điểm cộng của trò chơi này.

Là một game thẻ bài với lối chơi phụ bản vượt ải, nên dễ hiểu khi dù được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D song hệ thống bối ngoại cảnh của game lại không phong phú và trùng lặp một cách nhàm chán. Nhưng bù lại, nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga đẹp mắt với những bộ trang phục lộng lẫy cùng với một hệ thống hiệu ứng hình ảnh tấn công đa dạng, sinh động và đẹp mắt mà không có nhiều game thẻ bài có được.

Về cơ chế gameplay, King’s Raid vẫn giữ một lối chơi thẻ bài quen thuộc để người chơi có thể dễ dàng quen và bắt nhịp. Với độ khó vừa phải ở những màn chơi đầu sẽ giúp game thủ có thể nhập cuộc nhanh chóng. Người chơi được phép tung ra 4 nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu một sở trường và phong cách khác nhau cũng như game thủ được quyền phát triển hoặc nâng cấp nhân vật hay thu thập tướng mới.

Ưu điểm của King’s Raid khi đặt lên bàn cân với những tựa game thẻ bài khác là ở cơ chế nhân vật tự động tấn công tự do nhưng người chơi có thể kiểm soát bằng cách cho phép từng nhân vật sử dụng tuyệt kỹ vào những thời điểm thích hợp. Nó khác với việc một lối chơi đánh theo lượt chậm rãi và từ từ, vì thế nên cường độ trận đấu diễn ra tương đối nhanh và gấp gáp. ​

Là một game mang tính nhập vai nên King’s Raid cho phép người chơi được quyền nâng cấp nhân vật từ việc sử dụng trang bị, hoặc cường hóa vật phẩm để tối ưu phẩm chất tấn công hay phòng thủ. Cơ chế chiến đấu PvP thời gian thực cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua để game thủ có thể tự mình chinh chiến với người chơi khác.

Nhìn chung, King’s Raid là một tựa game thẻ bài có chất lượng về mặt nội dung, đồ họa và gameplay. Nếu game thủ đã chán ngán với những món ăn kiếm hiệp, tiên hiệp thì việc đổi gió với King’s Raid cũng là một thử nghiệm không hề tồi. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Link tải: ​

Android

iOS

Trả lời