Kings Raid được nhiều gamer đánh giá : Vua Chinh Phạt – Đồ họa mãn nhãn, gameplay hoành tráng

King’s Raid là tựa game nhập vai chiến thuật mang thiên hướng Fantasy. Game vừa ra mắt đã gây được ấn tượng bởi đồ họa 3D và hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Vua chinh phạt là tựa game mobile online được phát hành bởi tập đoàn Vespa vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày hôm qua 16/2/2017 trên cả Google Play và App Store.

Một điều đáng tiếc đó là King’s Raid dù có một trang web và fanpage có tiếng Việt đầy đủ nhưng ngôn ngữ trong game vẫn chưa được Việt hóa. Thế nên việc trải nghiệm trò chơi sẽ gây một chút khó khăn đối với những ai không biết ngoại ngữ. Nhưng rất có thể trong thời gian ngắn tới, tiếng Việt sẽ được cập nhật vào trong game nhanh thôi.

Game có đồ họa ấn tượng, hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời

Ấn tượng ban đầu về King’s Raid chính là đồ họa 3D theo phong cách Cel-shading giúp truyền tải nguyên vẹn những nét vẽ của họa sĩ từ manga lên game, từ đó mà các nhân vật trong King’s Raid đều “có hồn” hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chúng ta cần phải khen ngợi các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật trong tựa game này. Tất cả đều diễn ra với nhịp độ nhanh, mạnh mẽ, dứt khoát và sống động, chứ không lòe loẹt như mấy game chưởng Tàu. Nếu đã từng thử qua một vài game cùng thể loại của Hàn thì đồ họa của King’s Raid sẽ không làm bạn thật vọng đâu.

Game có cách chơi đơn giản nhưng cần sự phối hợp

Về cơ bản, cách chơi của King’s Raid vẫn dựa trên lối chơi quen thuộc của thể loại xây dựng đội hình, vượt ải. Theo đó, người chơi có thể kết hợp tổ đội gồm 04 nhân vật dựa trên 7 class chính gồm Warrior, Knight, Archer, Wizard, Priest, Assassin, and Mechanic. Mỗi nhân vật đều có những vai trò và khả năng chiến đấu đặc sắc riêng và trong khi chiến đấu, người chơi có thể sử dụng đến 3 loại kỹ năng khác nhau.

Cách chiến đấu của game vẫn là dạng màn hình ngang chuyển cảnh nhưng đội hình sẽ được tự do chiến đấu chữ không phải theo lượt nhàm chán. Ở đây, game chú trọng vào việc kết hợp sử dụng các kỹ năng giữa các nhân vật và người chơi cần phải tính toán sử dụng chúng sao cho hợp lý (đánh đơn, AoE hoặc trị liệu, buff giáp…). Ngoài hình thức vượt ải theo cốt truyện, King’s Raid bổ sung thêm các hoạt động như Leo tháp, khiêu chiến Boss và Đấu trường 1v1, 2vs2 và 3vs3.

 Các nhân vật được phát triển cực kì chuyên sâu

Một điểm nhấn cần phải nhắc đến của King’s Raid chính là hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu. Tuy mới chỉ có 24 nhân vật khác nhau nhưng mỗi nhân vật lại có hệ thống kỹ năng đa dạng để bạn nâng cấp. Ngoài ra, hệ thống trang bị phong phú cũng chính là yếu tố giữ chân được game thủ. Hệ thống này mang tính chất của một RPG khủng từ số lượng cho đến các chỉ số thuộc tính.

Ngoài việc cường hóa trang bị theo cấp độ nhân vật, người chơi có thể tăng phẩm cấp, gia tăng thuộc tính bằng việc dung luyện hoặc lắp thêm gem. Cần phải nói thêm rằng, cường hóa trang bị trong King’s Raid không hề đơn giản, mất nhiều thời gian bởi bạn sẽ phải hi sinh các trang bị cũ mới có thể nâng cấp.

Kết: Rất đáng chơi

Khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở một game mobile RPG chiến thuật như King’s Raid. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một gameplay liền mạch với những trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Hạn chế duy nhất đối với game thủ Việt đó là game chưa có ngôn ngữ tiếng Việt trong game mà thôi!

Trang chủ https://www.kingsraid-game.com/regisVN/

 

 

Trả lời