[Review] – Đã có phiên bản King’s Raid việt hóa cùng trải nghiệm nào

King’s Raid (Vua Chinh Phạt) là một tựa game nhập vai online RPG việt hóa được phát triển bởi studio game Vespa của Hàn Quốc. Game xoay quanh hai yếu tố là thu thập hero và chiến đấu team 4 người.

Cốt truyện của game nói về câu chuyện chàng hiệp sĩ Kyle. Anh trai của anh đã bị mất tích trong một chuyến đi điều tra, từ đó Kyle lên đường khắp vương quốc Orvelia, thu thập anh tài khắp nơi tìm kiếm anh trai và quét tan lũ ma quỷ. Tuy nhiên chúa quỷ và tay sai luôn rình rập con đường Kyle, liệu chàng hiệp sĩ có vượt qua và hoàn thành sứ mệnh của mình hay không?

Lối chơi của game King’s Raid rất giống với 2 tựa game 7 Knights và Summoner wars. Bắt đầu game người chơi được lựa chọn một vị tướng trong số trong số những vị tướng của trò chơi là Warrior, Archer, Knight, Wizard, Asassin, Priest và Mechanic. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng và sức mạnh khác nhau tha hồ cho game thủ lựa chọn.

Từ đó bạn sẽ dần xây dựng đội hình ngày càng mạnh mẽ hơn qua việc chiến đấu vượt qua thử thách các màn chơi trong game. Thu thập anh hùng, tăng cường thuộc tính trang bị và nhân vật giúp người chơi nhanh chóng mạnh hơn. Khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những trang bị hấp dẫn. Tham gia vào chế độ Raid Boss giúp bạn có được những trang bị hiếm. Cùng bạn bè lập bang hội săn boss lập nên những thành tích vượt trội.

Game King’s Raid với đồ họa cực cao, các hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời trong game sẽ đem lại cảm giác hứng thú khi bạn play. Đặc biệt game còn hỗ trợ tiếng việt cho cả android và iOS, giúp game thủ Việt chơi dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Game King’s Raid là trò chơi mới lạ và vô cùng thu hút bạn ngay từ lần chơi đầu tiên. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn về game King’s Raid. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên smartphone của mình.

Trả lời